Judith Giacoma students donate money for books

4th Grade students at Judith Giacoma Elementary in Westville donated money in December to purchase books for the Westville Public Library. In place of a classroom Christmas gift exchange, the 4th grade students  pooled their funds to benefit the whole community. Over 50 new books were donated to the library and will be available for others to enjoy for years to come. Students pictured from left to right (Top row) Lani Gondzur, Sophie Tuggle, Averi Davis, Ella Miller, Caydence Hyche, Mackenzie Trimble, Dakota Ames; (Second row) Madison Bridgewater, Lexi Wilder, Mason Montelongo, Lucas Worthington, Danielle Britton, Jesse Shumate, Charlie Richards; (Third row) Brayden Burnett, Madison Turner, Ashton Craft, Gabby Blakeny, Cambree Asmar, Elijah Jones, James Cooper; (Bottom row) Brayden Edwards, Scott Jones, Amanda Myers, Ryen Shaw, Keith Roy No pictured: Cain Goulding.

Comments

The Independent News embraces discussion of both community and world issues. We welcome you to contribute your ideas, opinions and comments, but we ask that you avoid personal attacks, vulgarity and hate speech. we reserve the right to remove any comment at its discretion, and we will block repeat offenders' accounts. To post comments, you must first be a registered user, and your username will appear with any comment you post. Happy posting.

Login or register to post comments

Comment viewing options

Select your preferred way to display the comments and click "Save settings" to activate your changes.
kinhbacfuriture wrote on March 12, 2017 at 9:03 pm

Tùy vào từng không gian và diện tích mà những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp sẽ đươc thiết kế sao cho chuẩn chỉnh, phù hợp nhất. Vậy với một phòng khách của căn hộ chung cư nhỏ thì bàn ghế sẽ được thiết kế theo quy chuẩn nào?

Quy chuẩn về kích thước của bộ bàn ghế phòng khách

Kích thước nhỏ, gọn là tiêu chuẩn đầu tiên của những bộ bàn ghế phòng khách đẹp dành cho chung cư nhỏ. Bởi thông thường những căn hộ chung cư thường là căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ nên sẽ có diện tích rất khiêm tốn mà không được rộng rãi cũng như thoải mái như phòng khách của nhà mặt phố. Chính vì vậy, yếu tố kích thước của bàn ghế sẽ luôn luôn phải đạt tiêu chuẩn phù hợp với kích thước chung của phòng khách trong căn hộ và cân đối với kích thước chung của những chiếc kệ tivi gỗ đẹp. Yếu tố này nhằm đảm bảo mang tới một không gian sinh hoạt chung tiện nghi và thoải mái tốt nhất cho các thành viên trong căn hộ chung cư đó.

Quy chuẩn về phong cách của bộ bàn ghế phòng khách

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đặc trưng bởi vẻ đẹp trẻ trung, năng động và cá tính. Đối với một không gian sinh hoạt chung của căn hộ chung cư nhỏ thì đây luôn là phong cách được ưu tiên lựa chọn đầu tiên cho những bộ bàn ghế phòng khách đẹp. Trên thực tế, một bộ bàn ghế của phòng khách chung cư cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách này. Bởi nó không có yêu cầu quá cao về không gian mà ngược lại, nó luôn tận dụng những điểm yếu của 1 không gian nhỏ để tạo thành đường nét, yếu tố đặc trưng của riêng mình. Trong khi đó, nếu mẫu bàn ghế được thiết kế theo phong cách cổ điển khi bạn sử dụng cho phòng khách chung cư nhỏ lại không phù hợp. Đơn giản là vì, phong cách này cần một không gian thoáng rộng để phô diễn vẻ đẹp của mình một cách tốt nhất.

Quy chuẩn về công năng của bộ bàn ghế phòng khách

Bàn ghế phòng khách của bất cứ một căn hộ chung cư nhỏ nào cũng vậy luôn phải đảm bảo được tiêu chí đa năng. Chính bởi căn phòng có diện tích nhỏ nên đã khiến cho nhu cầu, mong muốn sử dụng của các thành viên trong căn hộ đó bị bó hẹp trong một khuôn khổ và phạm vi nhất định. Để giải quyết được bài toán giữa không gian nhỏ với nhu cầu sống của con người, những sản phẩm nội thất đa năng trong đó đặc biệt là bàn ghế gỗ phòng khách, vách ngăn phòng khách thông minh luôn là một lựa chọn tối ưu. Chúng được thiết kế khéo léo không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn là sản phẩm với rất nhiều chức năng sử dụng khác nhau.

Như vậy, trên đây là những quy chuẩn để thiết kế bàn ghế phòng khách cho căn hộ chung cư nhỏ. Nếu bạn cũng đang sở hữu một phòng khách nhỏ và loay hoay chưa biết phải làm sao với các món đồ nội thất, bạn không phải bận tâm tới điều đó nữa bới chúng tôi – Nội Thất Kinh Bắc sẽ giải quyết điều đó giúp bạn.

kinhbacfuriture wrote on March 17, 2017 at 1:03 am

Large screen televisions in the living and living space will help the whole family stay connected. Most TVs are either black or silver, so the Nordic style with the dominant white tone is the safest and most appropriate choice. A few shades of orange make the room more bright and personal. If you prefer a warmer space, choose dark interior. Doc them : Mau ban ghe go dep nhat TVs stand out on black backdrop and brick behind lights. The smart layout of the apartment has many angles. The gentle glow of light brings a gentle romance to the apartment. Large cabinets for large living room. The living room is large but not diluted with wooden furniture and colorful pillows and pillows. Multifunctional cabinets, but still spend the most space for the TV. The television does not get lost between works of art. In addition to the wall-mounted solution, you can attach the TV directly to the wall. The solution to tied the TV when the living room  Theo noi that kinh bac